Ưu thế của trần thạch cao và những lưu ý khi thi công

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

nguyenvy321

Member
14 Tháng mười hai 2018
104
0
16
26
Ưu thế của trần thạch cao và những lưu ý khi thi công Với ưu thế gọn nhẹ, đẹp mắt, dễ thi công, trần thạch cao đang trở nên phổ biến trong rất nhiều công trình cho thuê căn hộ belleza như nhà ở, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại… Trần thạch cao dễ dàng tạo kiểu dáng trang trí cho những không gian khác nhau theo gu thẩm mỹ của chủ nhà; che dấu những chi tiết "thừa" như đường dây điện, hệ thống lạnh; giúp cho việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí dễ dàng hơn… Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có một số trường hợp sập trần thạch cao, gây nguy hiểm cho con người. Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp các bạn phòng tránh được tai nạn từ trần thạch cao: Nên: - Chọn tấm thạch có tính thẩm mỹ cao. - Chọn khung xương vững chắc, khả năng chịu lực tốt.
- Thi công đúng chỉ dẫn yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. - Thay mới tấm trần thạch cao khi thấy công trình có biểu hiện xuống cấp hoặc sử dụng trên 10 năm. - Mua các sản phẩm chất lượng, uy tín để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho gia đình. Không nên: - Đặt quá nhiều công trình phụ như đèn chiếu sáng, hệ thống lạnh, dây diện, camera… trên trần thạch cao. - Sử dụng hàng có mẫu mã đẹp nhưng kém chất lượng. - Thi công ẩu, không đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu bạn cần trang trí mảng tường khu vực giếng trời, hãy nghĩ ngay đến việc trang trí tường bằng đá và sỏi. Ở khu vực phòng khách, một kiểu trang trí tường lạ mắt và “mốt” hiện nay là lắp ghép những viên đá nhỏ thành một bức tranh. Trong phòng tắm, bạn có thể sử dụng những viên gạch ốp khác tông màu hay những viên gạch chuyên sử dụng làm gạch viền, gạch nhấn tạo sự khác lạ và vui mắt. Việc làm đẹp cho những mảng tường sẽ giúp ngôi nhà bạn vui tươi, sinh động hơn. Nhưng có một lời khuyên mà các kiến trúc sư hay lưu ý, bạn chỉ nên làm đẹp cho những mảng tường trong khoảng tầm nhìn của bạn, tránh trang trí quá lòe loẹt hay trang trí ở những bức tường mà bạn ít khi để mắt đến, chỉ nên mặc áo mới cho những mảng tường nhất định trong nhà.