1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Tại sao cần phải có tem phù hiệu khi tham gia Uber?

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi ngocanh38, 12 Tháng năm 2017.

 1. ngocanh38

  ngocanh38 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Doanh nghiệp kinh doanh đa số chưa nắm được thủ tục xin cấp mới phù hiệu cho xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, đặc biệt khi tham gia láy xe Uber. Những thắc mắc cần giải đáp như: Điều kiện xin tem phù hiệu xe Uber như thế nào? Thời gian xin phù hiệu xe Uber đồng bao lâu? Chi phí dịch vụ bao nhiêu tiền?....
  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.
  Tại sao phải có tem phù hiệu khi tham gia lái xe Uber
  Ngành kinh doanh vận tải bằng ô tô đang là ngành rất phát triển ở Việt Nam trong mấy năm gần đây. Uber là đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo loại hình taxi, do vậy, tất cả các xe tham gia vào mô hình của Uber đều là xe hợp đồng, bắt buộc phải gắn phù hiệu xe theo quy định của pháp luật và các giấy tờ tham gia uber
  [​IMG]
  Điều kiện bắt buộckhi bạn muốn tham gia mô hình của Uber, xe của bạn phải lắp thiết bị giám sát hành trình và phải được gắn phù hiu.
  Gắn phù hiệu xe Uber như thế nào?
  Xe tham gia vào Uber Taxi thuộc loại xe hợp đồng do vậy, thủ tục đăng ký gắn phù hiệu được áp dụng như xe hợp đồng. Để gắn tham gia lái xe uber , bạn cần phải:
  – Lắp thiết bị định vị GPS (Các bạn có thểlắp thiết bị định vị của An Phát Khánhvới giá cả ưu đãi và nhanh nhất)
  – Hoàn thành hồ sơ đăg ký gắn phù hiệu xe
  – Kiểm định xe kih doanh vận tải.
  – Nộp hồ sơ đến sở GTVT tại khu vực đăng ký và chờ lịch hẹn để lấy phù hiệu xe Uber( khoảng 1 tuần đến 1 tháng). Ngoài ra bạn có thể làm tem xe Uber tại An Phát Khánh và lấy trong 3-5 ngày.
  để được tham gia tư vấn nhanh gọn nhất lien hệ:
  ð Công ty cổ phần đầu tư An Phát Khánh
  ð Phòng 805 tòa nhà CT1 Nàng Hương ngõ 583 nguyễn trãi – thanh xuân – hà nội
   

Chia sẻ trang này