phòng tập kickboxing tphcm ghế sofa băng diễn đàn rao vặt tủ trưng bày bánh kem
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mỹ phẩm nào ko lệ thuộc vào độ tuổi ?

Thảo luận trong 'Bí quyết làm đẹp' bắt đầu bởi along2015, 10 Tháng năm 2018.

 1. along2015

  along2015 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều người đã quen với những khuyến nghị về thời điểm khi chọn mỹ phẩm. "Loại kem này tốt hơn nếu như dùng từ 20 tuổi, và loại kem này cho độ tuổi u50, và sản phẩm này sẽ là hoàn hảo cho loại da trưởng thành 60+". Nhưng trên thực tại mọi thứ ko thuần tuý như chúng ta nghĩ.
  Mỹ phẩm không phụ thuộc vào tuổi là mẫu mỹ phẩm được thiết kế cho trạng thái và loại da nhất thiết. Bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng nhằm khắc phục hàng loạt các vấn đề về da và / hoặc duy trì nó ở 1 tình trạng nhất quyết.

  [​IMG]
  Mỹ phẩm có thiệt sự thẩm thấu vào da?

  Có một sai trái cho rằng toàn bộ các dòng mỹ phẩm đều ở trên bề mặt da và không hoạt động ở bên trong, đã có mặt do lầm lẫn về thuật ngữ, sự phức tạp của những bản dịch, sự hiểu lầm của vài thời kỳ sinh hóa và việc đánh giá thấp tiến bộ kỹ thuật trong ngành nghề thẩm mỹ.
  sự thật là các axit béo, chất dưỡng ẩm, peptide, thuốc giãn cơ và rất nhiều sản phẩm khác - đầy đủ đều thâm nhập vào da và hoạt động tùy thuộc vào nguyên liệu, có nguyên liệu ở lớp biểu bì, hạ phân bì, lớp dưới da, màng biểu bì, thụ thể, v.v. Điều này được công nhận bằng nhiều xét nghiệm yêu cầu trong phòng thí nghiệm in vitro, trên cấu trúc biểu bì và mô, và cũng trên những tình nguyện viên.
  Chính vì mục đích này mà các cơ chế và hệ thống đặc biệt cho việc sản xuất các tinh chất được trưởng thành và những chương trình nuôi dưỡng da đa tầng được chuẩn bị. Đồng thời đầy đủ những thành phần mỹ phẩm phải có chứng nhận đề nghị, bao gồm cả quy định chặt chẽ về tỷ lệ nguyên liệu trong sản phẩm rút cuộc. Điều này đảm bảo cho người bỏ ra cả công hiệu và độ an toàn khi dùng mỹ phẩm.
  khi chọn 1 dịch vụ nuôi dưỡng thẩm mỹ, trước hết anh em cần phải hiểu những gì loại da của các bác cần. Vì các nhu cầu của da luôn đổi thay, chúng đổi thay tùy thuộc vào chính sách thời tiết, hiện trạng chung của cơ thể, tác động bên ngoài, v.v...
  Xem thêm: biện pháp nuôi dưỡng từng loại da
  đương nhiên, đối với một thời điểm nhất thiết, các thời kỳ tương ứng xảy ra trong cơ thể nói chung và trong da kể riêng. Và cả những nhà sản xuất mỹ phẩm và cả chuyên gia makeup đều xem xét quá trình đấy trong việc trưởng thành và chuẩn bị những chương trình chăm sóc. Nhưng các quy tắc này chẳng phải là tuyệt đối.
  đôi lúc 1 lan da trẻ cũng cần phải được đề xuất việc chống lão hóa "mạnh" bằng peptide - ví dụ, lúc da quá khô, đã bước qua bao tay hoặc di truyền dễ bị lão hóa sớm. Điều như vậy cũng vận dụng cho các da nhăn trên khuôn mặt: có vài người đã có da nhăn ở tuổi 16, những người khác thậm chí là sau 45 tuổi mới có. Và trong cả 2 trường hợp, mỹ phẩm đặc biệt với hiệu ứng botox sẽ hỗ trợ cải thiện đáng nói tình trạng và vẻ ngoài của da, mà hoàn toàn ko gây hại.
  trái lại, lúc da trưởng thành thuần tuý chỉ cần cung cấp độ ẩm toàn bộ, nếu như da chưa có các sự phát triển tế bào lão hóa.
  Điều quan yếu là phải biết rằng da là 1 cơ quan rất sáng tạo. Da sẽ ko dùng các dòng mỹ phẩm "không cần thiết" và luôn luôn tiêu dùng các nguồn dinh dưỡng tự nhiên của da chỉ lúc da thiếu - các tinh chất chăm sóc mỹ phẩm. Phần lớn các công thức Teana Laboratories được thiết kế theo phương pháp mà ngay cả những thành phần rất khả quan ko có cách nào can thiệp vào các giai đoạn tự nhiên trong da nếu như da không có nhu cầu.
  Trong điều kiện sống hiện đại, toàn bộ mọi loại da đều cần sự viện trợ, bọc lẫn khỏi môi trường bên ngoài, nuôi dưỡng, làm sạch, làm ẩm, chăm sóc. Nhưng hãy nhớ rằng việc chọn lọc dịch vụ nuôi dưỡng là có lợi, dựa trên nhu cầu thực tế và không quy tụ hoàn toàn vào độ tuổi.
  Nguồn: Teana-labs.ru
  Lược dịch: Thu Phương
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này