phòng tập kickboxing tphcm ghế sofa băng diễn đàn rao vặt tủ trưng bày bánh kem
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một số lưu ý khi mua nhà lần đầu để không bị chém giá

Thảo luận trong 'Nhà đất Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenthuan, 14 Tháng năm 2019.

 1. nguyenthuan

  nguyenthuan New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chọn chung cư rẻ và tệ nhất trong địa bàn chưa hẳn đã tư vấn mọi người tiết kiệm được tiền. Để giảm thiểu bị hớ khi tậu căn hộ đợt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu những điểm dưới đây.


  >>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bấm click để xem để được bật mí cách chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả không phải ai cũng biết

  thời gian ngôi căn hộ xây dựng thương hiệu
  nếu muốn biết ngôi căn hộ chúng ta muốn tậu được mở bán trên thị trường bao lâu, mọi người nên nhận định qua những đại lý and trung gian. khách mua cần xác định rõ, so với thời gian nhàng nhàng để bán 1 địa ốc tương tự, thời kì mở bán căn chung cư này có lâu hơn không?
  Theo các chuyên gia nhà đất, việc biết rõ giá thành bình quân của ngôi căn hộ chúng ta đang để ý là điều rất quan trọng. kinh nghiệm thể hiện, so cùng những ngôi tầm giá bình dân, các căn nhà giá cao thường thành lập lâu hơn.
  [​IMG]
  Phải đánh giá kỹ về ngôi căn hộ 2017 lúc quyết định ''xuống tiền'' để mua.

  >>>>>>>>Xem thêm: Bấm kiểm tra tham khảo của tôi để cùng tìm hiểu về điều kiện nhận ngày bàn giao chung cư cũng như cách xem ngày hiệu quả.

  Bỏ ngay tư tưởng vội vã
  khi đi tìm chung cư dịp đầu, chúng ta cần tập dượt cho mình lề thói nếu không tìm được ngôi chung cư này thì vẫn còn các căn khác tốt hơn đang chờ chúng ta.
  bạn ko nên Vì một ngôi căn hộ đẹp rồi cố mua cho bằng các tầm giá, điều này sẽ khiến cho chúng ta hay sa đà vào bẫy and mua hớ. Trong điều kiện chúng ta đang do dự cùng căn chung cư đang coi, hãy lâm thời gác lại việc tìm căn hộ, tìm thêm những ngôi căn hộ mới rồi cho ra mắt so sánh kỹ càng.
  Phải rà soát căn hộ 2017 khi mua
  phần đông người thiếu trong nghề OK đặt cọc, không nhưng thế mua chung cư trước lúc kiểm tra. Bỏ qua khâu kiểm tra là một sai lầm rất lớn. ko chỉ đơn thuần là 1 hình thức, rà soát còn giúp mọi người khiến chậm thời kỳ mua bán, phát hiện tại những khó khăn chính của ngôi nhà 2017 khi hoàn thiện thời kỳ mua bán, và có thể sắm ra cách để hạ giá bán nhà xuống thấp hơn mức đang đc rao bán.
  các thỏa thuận vẫn có thể thay đổi
  khi cả người bán & khách mua đã hợp nhất số tiền and phương pháp trả không có tức là gần như tất cả các thứ không thể đổi thay. nếu những vấn đề can hệ tới ngôi nhà ra đời trong quá trình chúng ta kiểm tra, hoặc người bán bắt buộc chấm dứt quá trình mua bán mau chóng thất thường, bạn vẫn có thể bớt được một vài tiền to.
  phê duyệt người môi giới
  mặc dù chúng ta có khả năng tự đi mua căn hộ nhưng mọi người vẫn nên làm việc cùng các công ty môi giới nhà mặt đất hoặc các người môi giới có thương hiệu, danh tiếng. Họ sẽ trợ giúp chúng ta có được 1 chiếc nhìn đại quát, so sánh thị trường, hạn chế đc các ngôi căn hộ có vấn đề và chỉ dẫn mọi người trong quá trình thương thảo.
  giá thành căn hộ có nâng cao cũng có giảm
  lúc giá thành đất giảm mạnh, một vài người đầu tư nhà mặt đất đã gián tiếp học được các rủi ro của đầu tư BĐS. kèm theo, sau đó giá bán nhà đất nâng cao trở lại and đông đảo người mới lại lao vào thị phần. ví như bạn đang trong quá trình sắm 1 ngôi căn hộ, bạn nên nhớ rằng loại gì lên được thì cũng có thể xuống đc, and hiển nhiên tầm giá căn hộ cũng chẳng phải ngoại lệ.
  ko phải người mua bằng tiền mặt luôn thắng
  đương nhiên người bán nhà yêu thích sự thuần tuý sẽ tiện lợi chấp nhận bán cho khách có sẵn tiền hơn là khách có tình huống nguồn vốn, đang tìm 1 loạt những thủ tục để có khả năng vay mượn nhà băng. Nhưng sẵn tiền không phải là nhân tố cam đoan bạn sẽ thắng. các khách mua nhà sẵn sàng trả giá cao hơn mới là người có không ít thời cơ sở hữu ngôi nhà hơn.
  [​IMG]
  Sau lúc đã kiên cố được số tiền dự kiến để tìm nhà, hiện tại mọi người có thể tìm hiểu các công trình, khoanh những khu vực tìm kiếm những căn nhà có giá thành thích hợp cùng túi tiền.
  hạn chế tậu lúc thị phần nóng sốt
  đấy là lệ luật về Thời điểm. Theo không ít Chuyên Viên đầu tư BĐS phân tích, quá trình sốt đất là Vào năm ko xịn để tiến hành một chuyển nhượng chung cư thị trấn. Lý Bởi là Do cơn sốt đất sẽ tác động mạnh tới tư tưởng phía bán, làm cho họ nâng cao giá thành một cách thức bừa bãi, vô tội vạ, thiếu hạ tầng & tạo nên các mức giá không tưởng trên thị trường.
  ngược lại, cơn sốt đất sẽ làm cho các bạn đầu tư rơi vào hoàn cảnh bối rối, tư tưởng sợ vuột mất thời cơ nên càng cố sắm cho bằng đc. phần nhiều những thương vụ tậu chung cư phường bị hớ tiền tỷ đã diễn ra trong quá trình sốt đất. bởi thế, tránh sắm trong Thời điểm này là tránh được đa số cản trở.
   

Chia sẻ trang này