Lựa chọn điện thoại có vỏ nhựa, kính, kim loại hay da?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com
Mọi HSX máy đang tìm đủ chật liệu để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình so với các sản phẩm cạnh tranh. Vậy vỏ kính, vỏ nhôm, vỏ nhựa hay vỏ da, đâu là chất liệu tốt nhất cho điện thoại?

Giai đoạn đầu của điện thoại, những thiết bị này dù có kích thước khác nhau thì vẫn khoác trên mình chiếc áo chung đó là tất cả đều làm từ vật liệu nhựa. Nhưng ngày nay, những chiếc Smartphone trên thị trường được giới thiệu với đa dạng chất liệu hơn ví dụ kim loại, kính, nhựa và cả da. Vậy chất liệu nào là tốt nhất? Điểm cộng - Điểm trừ của từng chất liệu là gì?
1. Kim loại
Kim loại được sửa dụng phổ biến trên thị trường thiết bị khá lâu. Đây là chất liệu yêu thích của Huawei và HTC.
ưu điểm
- Bề ngoài: một trong những lý do hàng đầu khiến người dùng mê mẩn những thiết bị máy bằng kim loại đó là chúng trông rất đẹp và bền bỉ.
- Khả năng tản nhiệt tốt: Với những chiếc Smartphone sở hữu bộ vi xử lý cao, máy dễ nóng thì kim loại là sự lựa chọn tốt nhất để tản nhiệt nhanh.
Nhược điểm:
- Tản nhiệt: Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của Smartphone làm từ kim loại. Nếu hệ điều hành của nó bị quá nóng, thiết bị cũng sẽ nóng lên và có thể làm quý vị bỏng tay.
- Hiện rõ các vết chầy xước: độ che phủ các vết xước trên máy không tốt như chất liệu nhựa.
Máy điện thoại nổi bật nhất: HTC One M Series.
>>>sua chua dien thoai