Bodyfit với hệ thống các phòng tập gym quận 7, phòng tập thể dục giảm cân tphcm trang thiết bị hiện đại
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Dịch vụ xin gia hạn visa nhanh tại Visa Thái Dương

Thảo luận trong 'DU LỊCH GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi seoaboyit, 17 Tháng bảy 2017.

  1. seoaboyit

    seoaboyit New Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười hai 2016
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Bán vé xe đi Campuchia giá rẻ tại khu vực TP HCM
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Web:
    Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc có quốc tịch ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam.
    Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

    Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời có quốc tịch ngoại quốc , bảo lãnh cho khách ngoại quốc vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép có quốc tịch ngoại quốc đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

    quý vị đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để khách hàng có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của khách hàng có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, khách hàng có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý vị xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Thái Dương Tourism sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép khách hàng nhập cảnh vào Việt Nam


    TƯ VẤN VISA NHẬP CẢNH CHO khách ngoại quốc VÀO VIỆT NAM

    có quốc tịch ngoại quốc hoặc Việt kiều vào Việt Nam đều phải xin visa nhập cảnh, trừ những trường hợp được miễn visa theo thỏa thuận song phương giữa hai nước hoặc theo thỏa thuận đơn phương của Việt Nam.

    Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi khách ngoại quốc đang sinh sống và làm việc.

    Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam, những năm gần đây chúng ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Thay vì dành nhiều thời gian để xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, quý khách có thể nhận được visa, dán tem tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin visa theo cách này có thể quý vị sẽ gặp phải một số khó khăn về thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết.

    Công ty du lịch Thái Dương nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước ban hành, chúng tôi luôn lấy tiêu chí: nhanh chóng, chính xác và an toàn để làm phương châm phục vụ hành khách .

    Thủ tục xin công văn nhập cảnh?
    khách hàng đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để quý khách có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý vị có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Tổng đài đặt vé Thái Dương sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý khách nhập cảnh vào Việt Nam,
    Có công văn (bản photo) kèm theo hộ chiếu khách nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh đóng thêm lệ phí là có visa Việt Nam.
    Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài thuận lợi trong việc nhập cảnh vào Việt Nam giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

    Dịch vụ xin công văn có các loại sau:

    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng 1 lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng nhiều lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng 1 lần cho cho có quốc tịch ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng nhiều lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng 1 lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng 1 lần cho người mang quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 6 tháng 1 lần cho người mang có hộ khẩu ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 6 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm 1 lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư du học.
    • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
    Chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho quý khách ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ


    Thái Dương Tourism

    Tell : 028.62 74 64 27 - 08.62 93 64 56

    Phone: 091 594 64 27
    Skype: rac.travel2
     

Chia sẻ trang này