Bodyfit với hệ thống các phòng tập gym quận 7, phòng tập gym quận phú nhuận trang thiết bị hiện đại
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Cải thiện vòng 1 bằng chế độ dinh dưỡng

Thảo luận trong 'THỜI TRANG LÀM ĐẸP' bắt đầu bởi vantrang393, 20 Tháng ba 2017.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Theo những bác sĩ chuyên khoa, kích thước vòng 1 phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền, nhưng chị em phụ nữ vẫn có thể cải thiện tình hình bằng chế độ dinh dưỡng hợp lí và luyện tâp thương xuyên. Dưới đây là những bài tập giúp cho vòng 1 nở nang, đầy đặn cũng được giới thiệu bởi những chuyên gia thẩm mĩ, thể hình. xem thêm: phương pháp cải thiện vòng 1 cấp tốc giúp cho nàng vòng 1 lép .

  [​IMG]

  Chống đẩy – bài tập giúp cho vòng 1 nở nang

  chị em phụ nữ có thể thực hiện bài tập này theo phương pháp nằm sấp xuống đất, chống tay xuống sàn hay một vật dụng nào đó, giữa thẳng chị em phụ nữ sau đó dùng hay tay để cho nâng và hạ cơ thể lên xuống.

  nếu như như chị em phụ nữ mới bắt đầu, nên đặt một một chiếc bục cao khoảng 20 – 30 cm để cho tập.

  Chống đẩy đúng phương pháp có tác dụng giúp cải thiện kích thước vòng 1

  Đống tác 1 : để cho hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song cùng với nhau, hai tay thẳng đặt vào bục, tạo một đường thẳng từ vài xuống hông.

  Động tác 2: Từ từ bẻ khuỷu tay vuông góc xuống sâu, đẩu vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc chị em phụ nữ lên và thở ra bằng miệng.

  Tuy bài tập khá dễ dàng nhưng nhiều chị em phụ nữ thực hiện không có đúng, nên kết quả đem lại không có cao.

  Bài tập cùng với tạ tay để cho vòng 1 nở nang

  Bên cạnh có tác dụng giúp săn chắc cơ bắp, tập tạ tay cũng được những chuyên gia thể hình đánh giá một trong những bài tập có tác dụng giúp vòng 1 nở nang một phương pháp hiệu quả. để cho bắt đầu bài tập, chị em phụ nữ cần chuẩn bị 2 tạ tay loại nhỏ, tầm từ 0,5 đến 1,5 kg.
   

Chia sẻ trang này